Qúa trình phát triển


Medimex được thành lập vào năm 2006 và hoạt động theo qui định của Pháp luật Việt nam. Văn phòng có địa tại P102 Tòa nhà Vật tư Du lịch, Số 2 Phố Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 024 3776 45 69, Fax 024 3776 26 35. Là nhà nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm gồm thiết bị y tế, hóa chất xét nghiệm, vật tư y tế...hàng hóa được cung cấp bởi Medimex là những hàng hóa có chất lượng cao, đã và đang được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Đạt được danh tiếng tuyệt vời bởi ở chúng tôi hội tụ được đầy đủ những thế mạnh của một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Song song với những gì đạt được, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn sâu, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Để đạt được thành tựu trên, yếu tố dịch vụ là một sức mạnh vô cùng lớn, là yếu tố tạo nên danh tiếng của công ty. Medimex có một đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các hãng có danh tiếng, làm việc chuyên nghiệp. Song hành cùng đội ngũ kỹ sư, đội ngũ nhân sự khối kinh doanh và khối văn phòng là những nhân tố không thể thiếu trong sự trưởng thành ngày nay của công ty.

Những năm qua, sự phát triển của Medimex được minh chứng ở hệ thống mạng lưới khách hàng mà chúng tôi đã và đang phục vụ. Phần lớn các Bệnh viện, phòng khám, các trung tâm y khoa và các viện nghiên cứu về y tế đang hợp tác cùng chúng tôi. Medimex còn là đối tác tin cậy nhiều năm với nhiều đối tác, bạn hàng cung cấp ở nhiều nước kháu nhau, từ Đức, Mỹ, Anh, Nhật, Canada và Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đang là nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối chính thức một số nhãn hàng cho các đối tác nêu trên tại thị trường Việt nam.

Đi theo con đường của sự đổi mới về cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cùng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh công ty. Tập thể Medimex luôn luôn tuân theo các nguyên tắc làm việc: LẮNG NGHE – ĐỔI MỚI – HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây